Bạn đang xem
Trang chủ > Giúp việc > Giúp việc Hồng Doan – công ty giúp việc theo giờ chu đáo, tận tâm

Giúp việc Hồng Doan – công ty giúp việc theo giờ chu đáo, tận tâm

Ngày nay cuộc sống của chúng ta rất bận rộn và mọi người không có thời gian để làm việc nhà hay làm việc. Điều này đã dẫn đến nhiều dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp được cung cấp bởi các trung tâm và công ty giúp việc theo giờ uy tín, có trách nhiệm.

Nhiều người băn khoăn tìm giải pháp vì không thể dành thời gian để làm mọi việc. Giúp việc nhà chuyên nghiệp theo giờ chi phí ra sao. Bạn đang tìm người giúp việc nhưng vẫn muốn đảm bảo sự riêng tư cho gia đình mình? Trung tâm giúp việc Hồng Đoan với dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn

Hình thức giúp việc theo giờ là gì?  

Trước khi tìm hiểu công ty giúp việc theo giờ Hồng Doan và các công ty giúp việc khác bạn có thể tham khảo chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ thuê giúp việc theo giờ như thế nào nhé!

Tìm hiểu hình thức giúp việc theo giờ là gì? 
Tìm hiểu hình thức giúp việc theo giờ là gì?

Cuộc sống lao động nước ngoài, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, không còn thời gian cho những công việc nhà. Bạn thực sự muốn giảm bớt căng thẳng khi làm việc nhà nhờ ai đó giúp bạn, nhưng bạn không muốn họ ở nhà vì sợ can thiệp vào cuộc sống riêng tư của bạn. Vì vậy, giúp việc theo giờ xuất hiện tại Hà Nội theo nhu cầu xã hội.

Giúp việc theo giờ là hình thức giúp việc nhà phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với hình thức này, người giúp việc chỉ làm việc vào khung giờ bạn muốn và chỉ làm việc trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi xong việc, người giúp việc có thể ra về chứ không ở lại nhà chủ với tư cách như một giúp việc toàn thời gian.

Những lợi ích khi có giúp việc theo giờ

Với hình thức cho thuê người giúp việc linh hoạt, tiện ích này mang lại những ưu điểm rõ ràng có thể kể đến như

Đảm bảo sự riêng tư của gia đình

Người giúp việc theo giờ chỉ đến làm việc vào khung giờ nhất định, không ăn uống tại nhà hàng. nhà của gia chủ nên bạn đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình ngoài giờ làm việc của người giúp việc.

Khi bạn công ty giúp việc theo giờ bạn không còn phải lo lắng về nhà ở của nhân viên. Nếu bạn là người chưa quen hoặc chưa quen sống chung với người lạ nhưng vẫn muốn công việc nội trợ được sạch sẽ và an toàn thì dịch vụ dọn nhà theo giờ là dành cho bạn.

Những lợi ích khi có giúp việc theo giờ.
Những lợi ích khi có giúp việc theo giờ.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tất nhiên, việc thuê người giúp việc giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, giúp bạn có thể tập trung giải quyết những công việc quan trọng nhất thay vì nấu nướng, dọn dẹp và những công việc không tên khác. Bạn có nhiều thời gian hơn để chơi với con, với vợ hay chỉ đọc sách, xem phim, làm những công việc còn lại sau giờ làm.

Làm theo giờ cũng tiết kiệm được kha khá tiền thay vì thuê người làm nhà. Bạn không còn phải so đo các khoản chi phí như ăn, ở, thưởng Tết, chi phí đi lại… đối với người đi làm toàn thời gian. Người giúp việc chỉ đến làm trong một khoảng thời gian nhất định rồi ra về, trả tiền ngay và trở về ngôi nhà riêng sạch sẽ của gia đình bạn.

Khi thuê người giúp việc, bạn cũng nghĩ đến khi mình thực sự cần người giúp việc, làm việc nhà rồi mới đi tìm thuê. Bạn không còn phải lo việc nhà và người giúp việc ít việc nên số tiền bỏ ra để trả lương theo giờ có giá trị hơn và hợp lý hơn.

Dịch vụ tiện ích, linh hoạt

Dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng được phát triển nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Người giúp việc có thể được thuê theo các dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm, ví dụ: vệ sinh máy giặt, điều hòa, tủ lạnh, đồ điện tử gia dụng và tủ lạnh, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt ủi, trang trí nội thất. về nhà, đưa đón con cái… Dù ở nhà trọ, bạn cũng có thể mời người giúp việc đến dọn dẹp và làm những công việc mà bạn muốn. Thời gian của bạn và nhân viên cũng rất linh hoạt và chủ động.

Công việc của người giúp việc theo giờ là gì? 

Việc thuê người giúp việc theo giờ đã trở nên phổ biến trong xã hội. Điều này làm tăng tính chuyên nghiệp của công việc nội trợ lên rất nhiều. Người thợ làm nghề này hiện nay có nhiều tay nghề, làm được nhiều công việc và phù hợp với từng gia đình mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Người giúp việc gia đình có trách nhiệm thực hiện các công việc giúp việc gia đình cụ thể sau đây: Giặt đồ, treo đồ, gấp đồ. Nấu bữa tối (nếu bạn làm ca đêm) vệ sinh văn phòng. Giúp chăm sóc trẻ em và người già Dọn dẹp nhà cửa, sân vườn (nếu có thể)

Chi phí thuê công ty giúp việc theo giờ có đắt không?

Thuê giúp việc theo giờ hiện nay rất phổ biến và là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Chủ nhà không phải lo chuyện ăn, ở cho nhân viên. Đây là dịch vụ mà người giúp việc chỉ xuất hiện vào một khung giờ cụ thể hoặc thuê khi chủ nhà cần và tiết kiệm hơn. Nếu bạn có thể tìm được một chút việc nhà thì đây là dịch vụ nên đến.

Để tham khảo, mức lương trung bình mỗi giờ cho một người giúp việc là:

  • Giúp việc nhà 35.000-55.000đ/giờ.
  • Trông trẻ lương giờ 40.000 ~ 50.000đ/giờ
  • Chăm sóc ông bà già tại nhà theo giờ 40.000đ đến 55.000đ/giờ
  • Rửa bát 30.000 – 40.000 đồng/giờ
  • Dọn dẹp, vệ sinh, bảo trì văn phòng 30.000-40.000đ/1 giờ

Giúp việc Hồng Doan – công ty giúp việc theo giờ chu đáo, tận tâm

Trung tâm giúp việc Hồng Đoan là trung tâm đào tạo, cung cấp dịch vụ người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với phương châm uy tín, chất lượng, nhanh chóng làm hài lòng khách hàng. Giúp việc Hồng Đoan cung cấp cho chủ nhà những người giúp việc tận tâm, tận tụy, chu đáo và nhanh nhẹn. Đối với người giúp việc, trung tâm luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người lao động.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống thoáng mát, sạch sẽ, và gọn gàng.
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống thoáng mát, sạch sẽ, và gọn gàng.

Là trung tâm duy nhất đặt lợi ích của chủ nhà và người giúp việc lên trên lợi ích của trung tâm:

Luôn cung cấp người giúp việc tốt nhất cho chủ: thay 3 người giúp việc trong một tháng.

Người lao động không bị cắt giảm, trừ lương. Trung tâm chịu hoàn toàn trách nhiệm trước chủ nhà.

Chủ nhà có quyền lựa chọn người giúp việc phù hợp nhất với mình (thông qua trung tâm tuyển chọn).

Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan hiện là công ty đào tạo và quản lý giúp việc nhà đầu tiên và duy nhất trên thị trường giúp việc gia đình tại Hà Nội. Trung Tâm Giúp Việc Hồng Doan có đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất.

Mục tiêu chính của công ty hiện nay là tạo ra một đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm và đam mê với công việc. Nhờ đó, nhận thức của đại đa số người dân về công việc nội trợ sẽ thay đổi, công việc nội trợ sẽ trở thành một nghề phải được xã hội tôn trọng, người lao động sẽ được thưởng theo sức khỏe.

Bằng sự quyết tâm không ngừng nghỉ, Trung Tâm Giúp Việc Hồng Đoan có lý do chính đáng để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra và trở thành một trong những doanh nghiệp giúp việc hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Lí do khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ Hồng Doan

Ngoài sự tin tưởng của đội ngũ nhân viên, Hồng Doan luôn có nhiều khách hàng đến nói lên nhu cầu của họ. Dưới đây là một số lý do Trung Tâm Giới Thiệu Giúp Việc Hồng Doan được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội đang được rất nhiều các gia đình tin tưởng.
Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những trung tâm uy tín nhất tại Hà Nội đang được rất nhiều các gia đình tin tưởng.

Thông tin nhân viên được bảo mật tuyệt đối với khách hàng và tất cả những người giúp việc của trung tâm gửi đến cho tất cả các chủ nhà đều được kiểm tra thông tin cá nhân cẩn thận và kiểm tra nhân phẩm cẩn thận. trách nhiệm với phong cách làm việc hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tìm và thay đổi nhân viên cho đến khi chủ xác định là phù hợp nhất, còn nếu chủ thấy không phù hợp với loại hình công việc thì chúng tôi sẽ đổi nhân viên sau 3 ngày, giả sử 3 người mỗi ngày.

Chúng tôi đảm bảo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và nếu sau một tháng khách hàng không tìm được người ưng ý, chúng tôi sẽ hoàn lại phí dịch vụ. Đổi người lần đầu trung tâm sẽ hoàn lại 800.000đ. 400.000 VND sẽ được hoàn trả cho lần đổi thứ hai.

=> Xem thêm:Tham Khảo Quà Tết Cao Cấp Cho Doanh Nghiệp Độc Đáo Tại Quà Tết Việt

Một số công ty giúp việc theo giờ khác

Công ty Thương mại Dịch vụ Thành Tâm

Thành Tâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp uy tín tại TP.HCM. Đây là một công ty luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực hướng đến sự hài lòng tuyệt đối, bạn có thể đảm nhận và thực hiện các công việc gia đình, từ dọn dẹp nhà cửa đến chăm sóc trẻ nhỏ và chăm sóc điều dưỡng.

Công ty có hợp đồng với nhân viên và chủ sở hữu. Nếu không thích, chủ có thể đổi người giúp việc miễn phí. Đặc biệt khi sử dụng giúp việc Thành Tâm đều có bảng giá công khai, rõ ràng cho tất cả các công việc mà gia chủ mong muốn.

Một số trung tâm, công ty giúp việc theo giờ khác.
Một số trung tâm, công ty giúp việc theo giờ khác.

Công ty giúp việc nhà Phương Nam

Nhắc đến công ty giúp việc nhà Phương Nam là một công ty nổi tiếng tại tphcm chuyên cung cấp giúp việc gia đình chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Phương Nam. Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh, chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng cần người giúp việc nhà, giúp việc nhà trọ, giúp việc theo giờ, giúp việc nhà, trông trẻ khi người già ốm đau, người mà họ có thể tin tưởng.

Phương Nam luôn chú trọng đến khâu tuyển chọn nhân viên và đào tạo nghiệp vụ để giao mọi việc nhà cho nhân viên. Có kỹ năng chuyên môn và hiểu biết, kiến ​​thức về y tế. Nó có nhiều nhân viên và có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau trong thành phố. Giúp chủ nhà tìm người lo mọi công việc trong nhà. Giúp người lao động tìm việc làm và đảm bảo quyền lợi.

Công ty Dịch vụ Cici

Công ty Dịch vụ Cici là công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực “giúp việc nhà”. Kể từ khi thành lập, Công ty TNHH Dịch vụ CiCi luôn theo đuổi mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất và hoàn hảo nhất. Trong chặng đường 5 năm phát triển, công ty đã tạo được dấu ấn trên thị trường, có những bước phát triển rõ nét và vững chắc.

Các dịch vụ của công ty như: Dịch vụ quản lý người giúp việc người giúp việc dịch vụ trông trẻ,… Với phương châm không ngừng đổi mới và tiến bộ, Công ty TNHH Dịch vụ CiCi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Tại đây, văn hóa và môi trường làm việc mang nhiều điểm khác biệt, cho phép mỗi nhân viên có được trải nghiệm và niềm đam mê mới trong công việc hiện tại.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến công ty giúp việc theo giờ mà có thể bạn chưa biết và hiểu rõ. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà tốt nhất.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

Top