Bạn đang xem
Trang chủ > Đặc sản Hải Dương > Mua rươi ở đâu uy tín Hà Nội

Mua rươi ở đâu uy tín Hà Nội

Những món ăn từ con rươi luôn được người ẩm thực yêu thích thế nhưng không phải lúc nào ta cũng mua được con rươi, cũng không phải mua con rươi chỗ nào cũng uy tín, cũng chất lượng. Vậy mua đặc sản con rươi ở đâu là ngon nhất, uy tín nhất? Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ mua rươi uy tín nhất Hà Nội

Bạn xem thêm:

Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam (Dasavina) là địa chỉ mua rươi uy tín số 1 Hà Nội

Dasavina là công ty hàng đầu chuyên cung cấp đặc sản con rươi

Là công ty đi đầu trong việc cung cấp đặc sản con rươi tươi, Danavisa tự hào là đơn vị được người tiêu dùng yêu thích. Được thành lập từ nhiều năm nay, công ty Danavisa chuyên về cung cấp các mặt hàng đặc sản Việt Nam giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, bên cạnh đặc sản con rươi thì công ty còn cung cấp nhiều đặc sản khác như cá kho Bá Kiến, trứng đà điểu, chả mực Hạ Long,… Với phương châm CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÀ HÀNG ĐẦU  công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy được rất nhiều người biết đến. Cho đến nay, Dasavina đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được công nhận và đạt nhiều giải thưởng, cúp vàng đáng vinh danh như: cúp vàng doanh nghiệp tiềm năng nhất, cúp vàng đặc sản Việt Nam chất lượng nhất,… Đây cũng là điều kiện lý tưởng để công ty tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Rươi sơ chế sạch sẽ rồi cho đi cấp đông
Rươi sơ chế sạch sẽ rồi cho đi cấp đông

Dasavina là đơn vị cung cấp đặc sản rươi ngon nhất

Con rươi có ở nhiều nơi giải rác ở các tỉnh thành trong cả nước. Mặc dù có bề ngoài giống hệt nhau, không thể phân biệt được con rươi nào của Hải Phòng, con nào của Thái Bình,.. nhưng khi chế biến thành món ăn thì con rươi ở Huyện Tứ Kỳ tỉnh Hải Dương là ngon hơn cả. Bởi vì rươi Hải Dương nhiều bột hơn, ăn béo hơn và thịt ngọt hơn rất nhiều. Cứ mỗi mùa rươi đến, công ty Danaisa sẽ tuyển chọn những mẻ rươi tươi ngon nhất của huyện Tứ Kỳ, sơ chế sạch sẽ rồi cho vào cấp đông để chuyển đến tận tay người tiêu dùng. Bởi con rươi là loài hải trùng sống ở vùng đáy nước, nên khi chuyển lên bờ, chúng rất nhanh chết do không có nước nên muốn chuyển đi các tỉnh thành khác bắt buộc phải cấp đông cho chúng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp món ăn từ con rươi đó là món rươi kho nổi tiếng. Món ăn này được chế biến do chính tay những nghệ nhân kho rươi trong làng tiến hành, sau đó vận chuyển lên Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Nên món rươi kho cực kỳ đậm đà, mang theo hương vị truyền thống của người dân Tứ Kỳ.

Đặc sản rươi kho của công ty rất hút khách
Đặc sản rươi kho của công ty rất hút khách

Có thể nói, từ nhiều năm này, Công ty TNHH Đặc sản Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Với sự thịnh vượng của mình, công ty ngày càng mở rộng quy mô cũng như tăng cường các loại đặc sản vùng miền khách để cung cấp cho người tiêu dùng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Top